หน้าแรก
ข้อมูลสุขภาพ
เว็บ สุขภาพ
ร้านอาหาร เพื่อสุขภาพ
เว็บ โรงพยาบาล
Big Fish
ร้านอาหาร เพื่อสุขภาพ
อาหารไทย-ทั่วไป
อาหารเวียดนาม
อาหารว่าง

ชื่อร้านมังสวิรัติ-เจ

กรุงเทพฯ
ต่างจังหวัด
 


ี่ร้าน Big Fish ถือว่าเป็นหนึ่งร้านที่บริการอาหารแบบบุฟเฟต์ประเภทปิ้งๆ ย่างๆ โดยนำเสนอในรูปแบบของบุฟเฟต์ปลาเผา หอยเผา หมู-กุ้งกระทะ อาหาร และของว่างกินเล่นอีกหลากหลาย รวมไปถึงพวกขนมหวาน และผลไม้ เรียกว่าในหนึ่งมื้อมีให้อิ่มได้แบบไม่จำกัดในราคาเพียงแค่ 99 บาท ต่อคนเท่านั้นเอง


เอาเป็นว่ามาดูกันดีกว่าว่าอาหารที่ Big Fish นี้มีอะไรน่ากินกันบ้าง ขอเริ่มจากเมนูโดดเด่นของที่นี่กันก่อนเลยนั่นก็คือ บรรดาสารพัดปลาเผา ที่มีทั้งปลาแรด ปลาทับทิม ปลานิล และปลาช่อน ที่ทางร้านจะนำปลาสดๆ มาล้างไส้จนสะอาด ยัดด้วยเครื่องสมุนไพรและคลุกเกลือ ก่อนจะนำมาเผาบนเตาถ่านร้อนๆ วางเรียงรายให้ลูกค้าเลือกไปกินได้ตามความพอใจ เนื้อปลากินตอนร้อนๆ ช่างนุ่มหวาน แถมเพิ่มรสชาติด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซบ เปรี้ยว เผ็ด
       
และติดๆ กันกับปลาเผาก็ยังมีหอยแมลงภู่เผา หอยแครงเผาให้ตักไปกินกันได้อีก ถัดมาก็มีไก่ย่างชิ้นใหญ่ ย่างร้อนๆ ควันโชยหอมกลิ่นไก่
       
พอเดินเลยมาจากมุมเตาเผาปลา จะเจอกับมุมอาหารที่มีอาหารมากมายหลายสิบอย่าง ทำมาร้อนๆ ให้เลือกตักไปกิน อาทิ ผัดผัก ลาบหมู ปลาราดพริก ผัดหอยลาย ไก่ทอด ที่จะสลับหมุนเวียนเปลี่ยนกันไปทุกวัน และก็ยังแกงส้มปลาช่อนทอด ที่วางเรียงไว้ในถาดรูปปลา ปลาช่อนทั้งตัวทอดกรอบราดด้วยแกงส้ม ใส่ผักรสจัดจ้านถูกปากคนชอบกินแกงส้มกันไป

นอกจากนี้แล้ว ก็ยังมีอีกหนึ่งเมนูเด่น คือ บุฟเฟต์หมูกระทะ ที่จะมีสารพัดเนื้อสัตว์ทั้ง หมูหมัก หมูสามชั้น ไก่หมัก กุ้ง ปลาหมึก ปลาหมึกกรอบ แมงกะพรุน เครื่องใน ลูกชิ้นต่างๆ และก็เห็ด ผักสดๆ แช่ไว้อยู่ในตู้เย็น ได้กินของสดแน่นอน และไม่ต้องห่วงเรื่องว่าจะไม่สะอาดด้วย ซึ่งหมูกระทะของที่นี่ปิ้งย่างบนเตาถ่านร้อนๆ กินคู่กับน้ำจิ้มที่ทางร้านปรุงเองออกรสเปรี้ยวนำ

และหากใครยังไม่อิ่มก็ยังมีมุมของกินเล่นๆ อย่างพวกส้มตำ สารพัดยำ ขนมจีบ ซาลาเปา ลูกชิ้นทอด ขนมหวาน หวานเย็น รวมไปถึงผลไม้หลากชนิดตามฤดูกาล
       

รายละเอียดเกี่ยวกับร้าน Big Fish

ที่ตั้ง : 882 ถ. ลาดพร้าว 46-48 สามเสนนอก ห้วยขวาง กทม.
การเดินทาง : ถ้ามาจากทางบางกะปิ ขัยรถมาตามทางถนนลาดพร้าว เลยโชคชัย 4 มาแล้วจะเห็นซอยลาดพร้าว 48 ให้ชิดซ้ายไว้ จะเห็นหน้าปากซอยเป็นร้านมอเตอร์ไซด์ ก. รวมกิจเจริญ หน้าร้านจะมีป้ายไฟ ให้เลี้ยวเข้าซอยเล็กๆ ระหว่างตึกสูง 2 ข้าง ก็จะถึงร้าน
สถานที่จอดรถ : มีที่จอดรถด้านใน
บรรยากาศร้าน : โปร่งโล่งสบาย
เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00 - 24.00 น.
เมนูจานเด่น : สารพัดปลาเผา หมูกระทะ แกงส้มปลาช่อนทอด
สอบถามที่โทร. 086-1064947, 089-0447225
แผนที่ร้าน

 


ผู้จัดการออนไลน์ - 17 สิงหาคม 2549

 
   
 
    แหล่งข้อมูล : www.manager.co.th  
   
ร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่น่าสนใจ
 
ชมรมมังสวิรัติฯ - จตุจักร
 
ไทสบาย บาย เขาค้อทะเลภู
 
บ้านปลาสด
 
ข้าวต้มปลาสามเสน
 
อวิ๋น ข้าวต้มปลา
 
   
 
 
Copyright © 2007 - 2009 by yourhealthyguide.com All rights reserved.