หน้าแรก
ข้อมูลสุขภาพ
เว็บ สุขภาพ
ร้านอาหาร เพื่อสุขภาพ
เว็บ โรงพยาบาล
Biokitchen & Bakery
ร้านอาหาร เพื่อสุขภาพ
อาหารไทย-ทั่วไป
อาหารเวียดนาม
อาหารว่าง

ชื่อร้านมังสวิรัติ-เจ

กรุงเทพฯ
ต่างจังหวัด
 Bio kitchen & Bakery
ร้านอาหารแนวสุขภาพ ที่ทำให้ทุกชีวิตในร้านสดชื่นได้ทุกวัน ด้วยบรรยากาศสดใสสบายๆ และมอบความสุขเล็กๆ ในการรับประทานให้กับทุกคน ที่แวะเวียนเข้ามาในร้าน ด้วยการปรุงแต่งรสชาติอาหารที่ลงตัว และการจัดวางอย่างสวยงาม

 


อย่างเมนู ปลาทรายแดงทอดกับผัดผักรวม ซึ่งนอกจากจะย่อยง่าย ไม่เป็นภาระให้กับระบบเผาผลาญในร่างกายแล้ว ไขมันยังต่ำจนน่าหม่ำอีกด้วย

หรือจะเป็น ส้มตำผลไม้กุ้งสด ก็นับเป็นอาหารยอดฮิต ที่ทางร้านรับประกันว่า เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ด้วยรสชาติแบบไทยแท้ดั้งเดิม ผสมรสเปรี้ยว และหวานของผลไม้นานาชนิด ซึ่งมักถูกใจใครต่อใครที่มารับประทานที่นี่อีกจานเป็น สปาเกตตี้ผัดทูน่ากะเพรากรอบ ใครที่มีเมนูผัดกะเพรา เป็นอาหารประจำตัวแล้วล่ะก็ ขอแนะนำจานนี้ เพราะนอกจากจะได ้ความอร่อยแบบแปลกใหม่แล้ว ยังได้คุณค่า โปรตีนและ DHA จากเนื้อปลาทูน่าอีกด้วย ส่วนกะเพรากรอบนั้น นอกจากเพิ่มรสชาติให้เข้มข้นแล้ว ยังทำให้สบายท้องดีด้วย

ส่วนเมนูสุดท้ายวันนี้ เหมาะกับคอมังสวิรัติโดยแท้ ตะกร้าผักกับมินท์โยเกิร์ต โดยคุณค่าจากผักต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น มะเขือเทศ ซูชินี่ พริกหวาน แครอท ซาลารี่ ล้วนอุดมไปด้วยวิตามินซี ส่วนน้ำสลัดที่ได้จากการผสมผสาน ของโยเกิร์ตกับใบสะระแหน่นั้น ให้รสชาติและกลิ่นที่ลงตัว จนใครต่อใครติดใจกันไปตามๆ กันเลย

รายละเอียดเกี่ยวกับ Biokitchen & Bakerby

ที่ตั้ง : 425/15 ซอยศิริจุลเสวก ถนนสีลม บางรัก กทม.
เปิดบริการทุกวันจันทร์ - ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 11.00 น.- 22.30 น.
สอบถามที่โทร. 0-2231-5333-4 ต่อ 1154ชีวจิตชวนชิม

 
   
 
    แหล่งข้อมูล : Rนิตยสารชีวจิต ฉบับที่ 88  
   
ร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่น่าสนใจ
 
Spa Foods
 
The Third Floor
 
เห็ดฮ่องเต้
 
Whole Earth
 
ข้าวกล้องวาฬน้อย
 
   
 
 
Copyright © 2007 - 2009 by yourhealthyguide.com All rights reserved.