หน้าแรก
ข้อมูลสุขภาพ
เว็บ สุขภาพ
ร้านอาหาร เพื่อสุขภาพ
เว็บ โรงพยาบาล
Spring Dinning Room
ร้านอาหาร เพื่อสุขภาพ
อาหารไทย-ทั่วไป
อาหารเวียดนาม
อาหารว่าง

ชื่อร้านมังสวิรัติ-เจ

กรุงเทพฯ
ต่างจังหวัด
 


ในซอยสุขุมวิท 39 มีร้านอาหารชื่อเก๋น่านั่ง เป็นร้านของนักแสดงหนุ่ม คุณพล ตัณฑเสถียร ที่หันมาเอาดีในการทำธุรกิจร้านอาหาร ร้านนี้มีชื่อว่า Spring Dinning Room ร้านอาหารสีขาว ที่ให้ความอบอุ่นเหมือนนั่งอยู่ที่บ้าน ร้านนี้กำเนิดขึ้นจากความตั้งใจของคุณพล ที่อยากจะให้ลูกค้าที่มาใช้บริการ ได้ทานอาหารที่มีประโยชน์และปลอดจากผงชูรส อาหารของที่นี่ผสมผสานรสชาติไทยและเทศไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

หลังจากหามุมนั่งสบายๆ อาหารจานแรกก็ยกมาวางที่โต๊ะ นาโช่ทูน่า อาหารแม็กซิกันที่ดัดแปลงให้ถูกปากคนไทย โดยใช้ทูน่าปรุงรสด้วยเครื่องแกงแบบไทยๆ ทำให้ถูกปากทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ จานต่อมาเป็นเมนูเอาใจคนชอบทานผักคือเมนู สปริงซีฟู๊ดสลัด ผักสลัดนานาชนิดเช่น กรีนโอ๊ค เรดโอ๊ค หัวหอม คลุกเคล้าด้วยน้ำยำแบบไทยๆ ถูกปากชาวชีวจิต

ยำเห็ดจี่ เมนูที่ใครหลายคนคิดว่าเป็นชื่อของเห็ด แต่จริงๆ แล้วเป็นเมนูที่ทำจากสารพัดเห็ด ที่หาได้ในแต่ละฤด ูนำมาจี่บนกระทะ เพื่อให้ได้กลิ่นหอมของเห็ด แล้วจึงนำไปยำด้วยน้ำยำรสเด็ด กลิ่นหอมมาแต่ไกลกับเมนู ปลากะพงซอสตะไคร้ เนื้อปลากระพงชุบแป้งทอด ผสมกับใบมะกรูดซอย ทอดจนเหลือง ทานกับซอสตะไคร้ ที่ได้จากการเคี่ยวน้ำตะไคร้และปรุงรสจนได้ที่ มาถึงเมนูจานเด็ดของร้าน ปอเปี๊ยะสดแซลมอนรมควัน แซลมอนชิ้นบางกับผักนานาชนิด ห่อด้วยแป้งปอเปี๊ยะแล้วหั่นพอดีคำ จิ้มน้ำจิ้มแบบญี่ปุ่น รสชาติอร่อยอย่าบอกใคร


รายละเอียดเกี่ยวกับร้าน Spring Dinning Room

ที่ตั้ง : 199 ซอยพร้อมศรี 2 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00 - 14.30 น. และ 17.30 - 23.00 น.
สอบถามที่โทร. 0-2392-2747


นิตยสารชีวจิตฉบับที่ 164

 
   
 
    แหล่งข้อมูล : www.cheewajit.com  
   
ร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่น่าสนใจ
 
My Home
 
Green House
 
Bug & Bee
 
Harvest Moon
 
Smoothie Mania
 
   
 
 
Copyright © 2007 - 2009 by yourhealthyguide.com All rights reserved.